Nhà

Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sự phát triển của NSN không thể tách rời sự hỗ trợ đắc lực của Hanke filter Technology Co., LTD.

—— ZhangYongQiang

Dịch vụ chuyên nghiệp, cánh tay phải. Ba mươi tuổi, thành tích xuất sắc. Lời khen ngợi khó tả. Hoa ngoại đô, đệ nhất vĩnh viễn.

—— Chen Linlong

Lồng đèn đi đầu trong cải cách - đi đầu trong tìm tòi, cái nôi của những tài năng chuyển mình - ươm mầm cùng phát triển, là đối tác của các doanh nghiệp tài trợ nước ngoài - hỗ trợ để có được sự tín nhiệm, gia đình của đa số nhân viên - quan tâm và giải quyết

—— Zhang Guowei

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

1. Thực trạng của kiểm tra chất lượng quá trình sản xuất trong kiểm tra chất lượng sản phẩm Từ những năm 1990, lý thuyết về kiểm soát chất lượng đã có những thay đổi lớn.Công nghệ kỹ thuật chất lượng hiện đại chia kiểm soát chất lượng thành nhiều giai đoạn và kiểm soát chất lượng trong giai đoạn phát triển và thiết kế sản phẩm được gọi là thiết kế chất lượng. Quá trình sản xuất cần được giám sát.Giai đoạn này được gọi là giai đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm soát chất lượng bằng cách kiểm tra lấy mẫu là kiểm soát chất lượng truyền thống, được gọi là hậu kiểm chất lượng, trong các giai đoạn trên, quan trọng nhất là thiết kế chất lượng, tiếp theo là kiểm soát chất lượng và sau đó là kiểm tra chất lượng sau. Đối với những quy trình sản xuất chất lượng thấp, hậu kiểm là không thể thiếu, nhưng kiểm soát chất lượng phải là nguồn gốc để xử lý, phòng ngừa càng sớm càng tốt. Cần loại bỏ dần việc kiểm soát hậu kiểm. Thực tế, một số công ty giàu có trên thế giới đã loại bỏ Tóm lại, giám sát quá trình là một nguồn chính để kiểm soát chất lượng đối với chất lượng sản phẩm.

2. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng ta phải tăng cường kiểm soát chất lượng quá trình sản xuất. Kiểm soát chất lượng là các kỹ thuật và hoạt động được áp dụng để đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Mục đích của nó là đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách giám sát quá trình và loại bỏ các yếu tố dẫn đến Không hài lòng ở tất cả các giai đoạn của chu trình chất lượng. Chất lượng của cả thành phần và sản phẩm cuối cùng có thể được mô tả bằng sự biến động của các đặc tính chất lượng xung quanh giá trị mục tiêu thiết kế. Nếu sự dao động càng nhỏ thì mức chất lượng càng cao. Giá trị mục tiêu thiết kế, tức là sự dao động bằng 0 thì chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất, nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Do đó, chúng tôi phải thực hiện kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất để giảm thiểu sự biến động. các doanh nghiệp thành công trên thế giới không thể tách rời việc kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất nghiêm ngặt.Tài liệu chất lượng D1-9000 của Boeing và công nghệ biểu đồ kiểm soát SPC của Nhật Bản đều là tài liệu liên quan đến công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất. Công ty Ford Motor của Hoa Kỳ có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt phù hợp với thực tế của mình.Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng này về cơ bản hoạt động theo quy trình vận hành chất lượng QS 9000 (bao gồm cả ISO 9000). Các tài liệu hệ thống này bao gồm toàn bộ và toàn bộ quá trình quản lý chất lượng, bao gồm quá trình hình thành của toàn bộ sản phẩm và chỉ rõ công việc cần hoàn thành trong Quy trình và cách ghi chép chi tiết các dữ liệu chất lượng khác nhau. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cung cấp nhiều tài liệu kỹ thuật cho việc cải tiến chất lượng trong tương lai. Ford không chỉ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng mà còn nghiêm túc tổ chức thực hiện và thực thi nghiêm túc các quy định này, để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn đánh giá thực hiện, tiến hành đánh giá chất lượng nội bộ hai lần một năm, và nhằm vào vấn đề kiểm tra đánh giá, kịp thời đưa ra các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong một thời hạn và tuân thủ nghiêm ngặt kiểm tra và kiểm soát. Cần tăng cường kiểm soát quá trình

I. Chưa quan tâm đúng mức đến việc phát triển khách hàng mới Do lượng đặt hàng của khách hàng tương đối lớn và có giá trị phát triển nên đối với các sản phẩm đặt thử sơ bộ, công việc rà soát đơn hàng tương ứng cần được thực hiện để xác định lộ trình và yêu cầu của quy trình sản xuất.

Ii.Việc kiểm tra lần đầu và kiểm tra lấy mẫu sản phẩm không được thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu của các tài liệu, mục đích của lần kiểm tra đầu tiên là để ngăn ngừa sự xuất hiện của các khuyết tật bằng cách xác nhận phần đầu tiên của sản phẩm và đưa vào sản xuất hàng loạt mà không có bất kỳ bất thường nào về chất lượng. .Kiểm tra lấy mẫu là xác định tính ổn định của quá trình, nắm bắt thêm động thái chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra lấy mẫu và theo sự biến động của nó trong quá trình sản xuất để có những điều chỉnh phù hợp, và cuối cùng là đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Iii.Kiểm soát chất lượng quy trình chưa hợp lý: Đối với bộ phận sản xuất kiểm tra chất lượng sản phẩm, dễ mất kiểm soát chất lượng, không làm tốt công tác giám sát, kiểm tra tương ứng.

Thứ tư, không quan tâm đến việc xảy ra sự cố về chất lượng, trong trường hợp sản phẩm có vấn đề về chất lượng không những không kịp thời phân tích nguyên nhân mà còn không có biện pháp kiểm soát trong quá trình chế biến tiếp theo.Việc sản xuất vẫn theo thói quen đã dẫn đến sự cố chất lượng lần thứ hai.

5. Thói quen và kinh nghiệm làm việc nhân tạo không được dùng làm tiêu chuẩn, cơ sở cho hoạt động sản xuất, nếu chỉ dựa vào thói quen và kinh nghiệm để làm việc thì không thể đi ra khỏi thói quen và kinh nghiệm của con người, chất lượng sản phẩm của họ. sẽ không được đảm bảo hiệu quả.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Quality management system certification

  Số:UQ140160R0

  ngày phát hành:2014-01-27

  Ngày hết hạn:2017-01-26

  Phạm vi/phạm vi:Metal filter element, filter screen, wire mesh manufacturing and services

  cấp bởi:Beijing Union Zhiye Certification Co. LTD

 • Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:business license

  Số:91131125586927128P

  ngày phát hành:2011-12-02

  Ngày hết hạn:2031-12-02

  Phạm vi/phạm vi:Business Scope

  cấp bởi:Anping County Bureau of Administrative Examination and Approval

Chi tiết liên lạc
Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Dina Yang

Tel: +86 131 7171 8191

Fax: 86-318-7999978

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)