Nhà

Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Anping Hanke Filter Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2005 tại An Bình, Trung Quốc.Chúng tôi là nhà sản xuất bộ lọc xếp nếp, bộ lọc thiêu kết, đĩa lọc, bộ lọc ống, bộ lọc khe, bộ lọc giỏ, v.v. các sản phẩm lọc khác nhau và lưới thép dệt.

Chúng tôi đã phê duyệt ISO9001 vào năm 2013.WE giới thiệu thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến, công nghệ sản xuất từ ​​nước ngoài và sử dụng vật liệu lọc chất lượng cấp từ làm vật liệu lọc chính, chuyên sản xuất vật liệu thiêu kết kim loại xốp làm vật liệu lọc chính và Ngoại trừ chất lượng tốt, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp lọc đáng tin cậy và dịch vụ hài lòng. Chúng tôi giúp sản xuất của người dùng hiệu quả hơn.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi chuyên thiết kế, nghiên cứu và phát triển và sản xuất bộ lọc kim loại. Trong bộ lọc hóa dầu, polymer, lọc nhiên liệu, xử lý khí, xử lý nước, công nghiệp thực phẩm, v.v. thương hiệu hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, Úc, Pháp, Đức, Phần Lan, Ý, Brazil, Nhật Bản, Đài Loan, v.v. Nhiều người trong số họ nổi tiếng và là thương hiệu hàng đầu trong ngành của họ .

 

Dưới sự hoàn thiện khốc liệt và mô hình nền kinh tế mới, chúng tôi cố gắng tìm ra cách thức phục vụ khách hàng mới và cố gắng trở thành một công ty lọc khác. Sau đó, chúng tôi có thương hiệu của riêng mình. Làm cho môi trường trong sạch và làm cho mọi người khỏe mạnh hơn nhiều.

 

Chào mừng tất cả các khách hàng cũ và mới liên hệ với chúng tôi và đến thăm nhà máy của chúng tôi. Bộ lọcanke có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn với các bộ lọc chất lượng cao và dịch vụ tiện lợi tức thì.

 

Chúng tôi sở hữu:

Nhóm nghiên cứu & Phát triển ưu việt;

Ý tưởng thiết kế tiên tiến;

20 năm kinh nghiệm;

Thiết bị sản xuất được tiêu chuẩn hóa;

Quản lý chất lượng hiệu quả

 

Chúng tôi cung cấp

Sản phẩm và dịch vụ tùy chỉnh;

Giải pháp lọc đáng tin cậy;

Hỗ trợ kỹ thuật;

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng;

Thêm tiết kiệm chi phí;

 

Các sản phẩm

Bộ lọc xếp nếp, phần tử lọc thiêu kết, đĩa lọc và các phần tử lọc khác nhau và lưới thép. Vật liệu bao gồm thép không gỉ, SS duplex, Supper Duplex SS, monel, inconel, niken, hastelloy, v.v.

 

Ứng dụng

Hóa dầu, Polymer, Lọc xúc tác, lọc nhiên liệu, dây chuyền sản xuất áp suất dầu và cắt lọc và đồng nhất hóa dầu; Xử lý khí; xử lý nước; công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm; bảo vệ ngọn lửa công nghiệp, v.v.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào môi trường ăn mòn ở nhiệt độ cao và áp suất cao của các phần tử lọc và bộ lọc: phần tử lọc gấp kim loại, phần tử lọc thiêu kết kim loại, tấm lọc, hộp lọc và nhiều loại bộ lọc. Vật liệu kim loại bao gồm thép không gỉ, thép hai pha, siêu kép thép pha, hợp kim Monel, hợp kim Hastelloy, hợp kim Inconel, v.v.

Sản phẩm được xuất khẩu sang: Hoa Kỳ, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác.

Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HANKE

Số nhân viên : 1~100

Doanh thu hàng năm : 295-495

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Anping Hanke Filtration Technology Co., Ltd Chứng chỉ